โพสต์ในฟอรั่ม

ตัวกรองการค้นหา
วันที่
Sort
ปิด

โทรไลน์ ไม่มีเสียงแจ้งเตือนสายเข้า

โพสต์ใน Galaxy A

ใช้ Samsung A80 เชื่อมต่อกับ Samsung Watch 46 mm. หาก A80 เชื่อมต่อกับ Watch เวลามีคนโทรไลน์เข้ามา ไม่มีเสียงเรียกเข้ากลับกัน หาก A80 ไม่เชื่อมต่อกับ Watch เวลามีคนโทรไลน์เข้ามา จะมีเสียงเรียกเข้าปกติเพราะอะไร / แก้ไขได้อย่างไร

โพสต์โดย JayDay21
Beginner Level 2

พรีวิว Samsung GalaxyA51 และ GalaxyA71 สมาร์ทโฟนขุมพลัง Blackpink

โพสต์ใน Galaxy A

พรีวิว Samsung GalaxyA51 และ GalaxyA71 สมาร์ทโฟนขุมพลัง Blackpink แรกจับไม่ว่าใครก็ต้องหลงรัก ครั้งนี้เราไปจับกันถึงจาการ์ตา อินโดนีเซีย กันเลยทีเดียว สาวๆได้จัดงาน Fan Meeting กันที่นั่น พร้อมสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมสโลแกน #GalaxyAwithBlackpink ถ้าไม่ใช่...

ส่องสเปก Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ คาดเปิดตัวในไทยด้วย

โพสต์ใน Galaxy A

Samsung Galaxy A71 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เปิดตัวพร้อมกับ Samsung Galaxy A51 ในต้นเดือนทีผ่านมา ซึ่ง Galaxy A51 นั้นมีการยืนยันว่าจะเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างแน่นอน ส่วน Galaxy A71 นี้ก็มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะเปิดตัวพร้อมๆ กัน อย่างไรก็ตาม เรามาส่องสเป...

โพสต์โดย Thaweeyot
Moderator

ส่องสเปก Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

โพสต์ใน Galaxy A

Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ ที่เปิดตัวมาพร้อมกับ Samsung Galaxy A71 ในช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งรุ่นนี้ได้มีการอัพเกรดมากขึ้นกว่าเดิม (A50, A50s) และมีการปรับดีไซน์กล้องหลังใหม่ด้วย วันนี้ก็พาทุกท่านมาส่องสเปกสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก...

โพสต์โดย Thaweeyot
Moderator

ใหม่! Samsung Galaxy A51

โพสต์ใน Galaxy A

เปิดตัวกันมาแล้วสำหรับ A Series ตัวแรก ในปี 2020 สเปคคร่าวๆ SAMSUNG GALAXY A51 🚩A51 มากับระบบปฏิบัติการ Android 10 One UI 2.0 🚩หน้าจอ 6.5" Super AMOLED ความละเอียด Full HD+ 🚩Exynos 9611 /Octacore 2.3 🚩RAM /6/8 GB 🚩ความจุ 128 GB เพิ่ม SD cardได้ ...

b35

โพสต์ใน Galaxy A

เชื่อมต่อwifi ที่บ้านไม่ได้ ระบบ wps แต่ที่ทำงานเชื่อมได้แต่ไม่รุ้ระบบ

โพสต์โดย b35
Beginner Level 2

การเชื่อมต่อสายข้อมูล เพื่อจะย้ายข้อมูลลงแฟลช ใช้การไม่ได้

โพสต์ใน Galaxy A

เมื่อก่อนตอนยังไม่อัพเดทเวอร์ชั่น สามารถต่อใชงานด้ได้ปกติ แต่พออับเดทเวอร์ชั่น แล้วไมาสามารถใช้งานไดด้เลย เป็นเพราะอะไรครับ สามารถแก้ไขได้รึไม่ครับงเนื่องจากต้องใช้ย่ายข้อมูบบ่อยนะ

โพสต์โดย gaara5430
Active Level 1

Samsung Galaxy A70 มีอัพเดทใหม่ครับ อัพเดทกันหรือยัง

โพสต์ใน Galaxy A

Samsung Galaxy A70 ของผมขึ้นให้อัพเดทแพทช์ความปลอดภัย 1 มค. 2020 แล้วครับ ใครที่ยังไม่อัพเดทให้เข้าไปเช็คได้ที่เมนูการตั้งค่า > อัพเดทซอฟท์แวร์ ก่อนการดาวน์โหลดแนะนำให้เชื่อมต่อ WiFi ให้เรียบร้อยก่อนนะครับ คราวนี้ไฟล์ขนาดใหญ่ 196 MB สำหรับการอัพเดทคร...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

ใครมีปัญหาการเล่นเกมกับเครื่องA70บ้าง

โพสต์ใน Galaxy A

ตามหัวข้อเลยครับ คือA70มันมี game launcher มาให้ เมื่อเราเล่นไปสักพัก fps มันจะดรอปเองอัตโนมัติไม่รู้สาเหตุมาจากอะไร ใครมีปัญหาแบบนี้บ้าง แล้วแก้ไขยังไง

โพสต์โดย SUP1971
Beginner Level 2

A 10 s

โพสต์ใน Galaxy A

หลังจากใช้รุ่นใหญ่ๆมานาน อยากลองรุ่นเล็กบ้าง A10s คือตัวเลือกตามกำลังทรัพย์ ตอนนี้เพิ่งเริ่มใช้งานได้สองวีนประสิทธิภาพยังไม่เห็นผลมากนัก แต่ผมอยากเสนอแนะหน้าจอ ผมไม่ชอบหน้าจอแบบแหว่ง ไม่ว่าจะแหว่งมากน้อย หรือมีติ่ง จะหยดน้ำก็ไม่ค่อยชอบ เลยมาดูขอบด้าน...

[คลิป] BLACKPINK เต้น Galaxy A Dance Awesome พร้อมบุก TikTok

โพสต์ใน Galaxy A

เมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคม 2019 ซัมซุงได้ปล่อยคลิป AWESOME is for everyone โดยจะหมายถึงว่าสมาร์ทโฟน Galaxy A นั้นยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนเพราะมีพร้อมสำหรับทุกด้านการใช้งาน มาในปีใหม่ 2020 นี้ ก็ได้นำเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK มาเต้น Dance AWESOME ด้วยจังหวะสนุก...

โพสต์โดย Thaweeyot
Moderator

hello to those who's been having same problem

โพสต์ใน Galaxy A

system kept showing as "system UI error" almost 10 times per day. As per week, 4 days it showed. and 3 days no problem. I could say it kept error constantly.Please do something with update, if my version is out of support, please do not release any u...

โพสต์โดย Kaguya
Beginner Level 2

อวดเคส Samsung Galaxy A80 Blackpink Edition ครบ 4 เมมเบอร์

โพสต์ใน Galaxy A

อวดเคส Samsung Galaxy A80 Blackpink Edition ครบ 4 เมมเบอร์ หลังจากที่ผมทยอยซื้อมาเรื่อยๆ ตามที่มีคนปล่อยในกลุ่มต่างๆนะครับ โดยส่วนตัวตอนแรก็ว่าจะไม่เก็บหรอก เพราะจริงๆผมจัด Boxset มาครับ แล้วมันไม่มีแถมมาให้ (แถมมาในชุดธรรมดา) แต่ผมก็อยากได้มากๆ พอได...

ถูกที่สุดในกาแล็กซี่ Samsung Galaxy A2 Core ราคาเพียง 19 บาท จาก dtac !!!

โพสต์ใน Galaxy A

ถือว่าถูกที่สุดในกาแล็กซี่แห่งปี 2019 นั่นก็คือ Samsung Galaxy A2 Core ราคาติดแพ็คเก็จเพียง 19 บาทเท่านั้นเมื่อซื้อพร้อมแพ็คเก็จของเครือข่าย dtac เงื่อนไข - จ่ายค่าเครื่อง 19 บาท - ชำระค่าบริการล่วงหน้า 554 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) - แพ็คเก็จรายเดือน...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator