โพสต์ในฟอรั่ม

ตัวกรองการค้นหา
วันที่
Sort
ปิด

mac

โพสต์ใน Galaxy Gift

ซื้อเครื่องพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่16/8 ได้รับเครื่องวันที่20/8 ยังไม่ได้โค๊ทสิทย์หูฟัง buds live เรยครับทำไงดี ประสานงานได้ช้ามากๆ

โพสต์โดย maccky55
Active Level 1

Galaxy Gift ไม่เหมือนที่เคยรัก💔

โพสต์ใน Galaxy Gift

จากเมื่อก่อนที่เคยใช้ชีวิตเป็นเด็กหอตอนเรียนต่างจังหวัด ประสบการณ์กับการได้ใช้มือถือซัมซุงถือว่าดีมาก (ตอนนั้นใช้ Note 3 Lte) เลยครับ ที่ดียิ่งกว่าคือการที่ซัมซุงมี Galaxy Gift มห้ใช้ ผมเป็นคนที่ติดการใช้ Galaxy Gift มาก เพราะมันช่วยให้ผมประหยัดได้มา...

โพสต์โดย NestedIF
Active Level 2

แก้ไขยังใงได้บ้างคะ เข้า Galaxy Gift ไม่ได้ แจ้งว่าเบอร์ไม่ตรง

โพสต์ใน Galaxy Gift

แต่เราจำไม่ได้ว่าเรา Login ไว้เบอร์ไหน login ทางไหน พอจะมีวิธีแก้ไขไหมคะ

โพสต์โดย FYMME
Beginner Level 4

ใครที่กำลังจะซื้อ Samsung Galaxy Buds+ อย่าลืมกดรับสิทธิ์ลด 30% นะครับ

โพสต์ใน Galaxy Gift

สำหรับใครที่กำลังจะซื้อชุดหูฟัง True Wireless อย่าง Samsung Galaxy Buds+ อย่าลืมเข้าไปกดรับสิทธิ์ลด 30% ในแอพฯ Galaxy Gift นะครับ จากราคา 4,990 บาทเหลือเพียง 3,493 บาทเท่านั้น แต่จะได้เฉพาะสีขาวนะครับ สามารถกดรับสิทธิ์ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้เท่าน...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

galaxy gift ในช่วง covid-19

โพสต์ใน Galaxy Gift

สิทธิต่างๆ ของ galaxy gift สำหรับรายการที่เป็น dine-in only เราจะมีการปรับให้ใช้สิทธิได้ยังไงบ้างครับ*เนื่องจากตอนนี้เราต้อง take home เท่านั้น

โพสต์โดย Poldo
Active Level 1

สยบข่าวลือ! ซัมซุง ยืนยัน Samsung Galaxy Gift ยังไม่ยกเลิกแน่นอน

โพสต์ใน Galaxy Gift

Samsung Galaxy Gift แอปพลิเคชั่นขวัญใจแฟนๆ ซัมซุง ที่พัฒนาโดย Buzzebees หลังจากที่มีข่าวลือหนาหูว่าทางซัมซุง จะยกเลิกแอปพลิเคชั่นยอดนิยมตัวนี้ลงแล้ว ล่าสุดทาง Samsung ได้ออกมาชี้แจงแล้วนะครับว่า ทางบริษัทยังคงมุ่งมั่นกับแอปพลิเคชั่น Samsung Galaxy Gi...

7-Eleven | รีบไปรับสิทธิ์ก่อนจะไม่ได้รับ อร่อยแบบฟินๆผ่านแอพ Galaxy Gift

โพสต์ใน Galaxy Gift

ดูเหมือนตอนนี้ Galaxy Gift แอพจุดขายที่ทำให้หลายคนประทับใจ กำลังจะถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญซะแล้ว เอาเป็นหากยกเลิกแอพนี้จริงๆ คงจะเป็นอะไรที่น่าเสียดายมากๆ แต่ก่อนอื่นตอนนี้ในแอพยังเหลือสิทธิ์ของ 7-Eleven อยู่ให้ได้รับสิทธิ์ และสิทธิ์ยังมี !! ดังนั้นใครย...

โพสต์โดย HelloFold
Active Level 4

สรุปแล้วจริงรึเปล่าครับ Samsung จะเลิกแอพ Galaxy Gift แล้ว

โพสต์ใน Galaxy Gift

พอดีผมไปเจอมา สรุปแล้วจริงรึเปล่าครับ Samsung จะเลิกแอพ Galaxy Gift แล้วเหรอครับ เห็นในแอฟนกฟ้าเค้าคุยกันเลยสงสัย ขอบคุณครับ

โพสต์โดย TonKeng
Active Level 1

สิทธิพิเศษหาย

โพสต์ใน Galaxy Gift

ตอนนี้ Galaxy Gift ไม่มีสิทธิพิศษให้ได้รับสิทธิ์แล้ว ตั้งแต่ต้นเดือนมาหายหมดเลย เมนู Lifestyle ก็ถอดแล้วแคมเปญที่ลุ้นรางวัลใหญ่ เช่น มือถือ, แทปเล็ต ก็ไม่มีมาให้ร่วมสนุกแล้วอันนี้คือตัวชูโรงของซัมซุงเลยนะครับ ถ้ากลับมาขอแบบเด็ดๆนะครับ แบบดู YouTube P...

โพสต์โดย PICHET
Active Level 4

รับโค้ดส่วนลด 40% เพื่อซื้อ AKG N700 NCM2* ที่ Samsung Experience Store

โพสต์ใน Galaxy Gift

พิเศษ! เมื่อซื้อ Galaxy Note10 | Note10+ | S10 | S10+ | A80 | Tab S6 | Tab S5e รับโค้ดส่วนลด 40% เพื่อซื้อ AKG N700 NCM2* ภายใน 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2563 ที่ Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ เงื่อนไขการใช้สิทธิ์ 1. เฉพาะลูกค้าที่ซื้อ ...

โพสต์โดย HelloFold
Active Level 4

Galaxy Gift | 29 บาท วันสุดท้ายแล้ว ใครยังไม่ได้รับสิทธิ์รีบด่วน

โพสต์ใน Galaxy Gift

ดูเหมือนสิทธิ์จะยังเหลืออยู่นะครับ ราคาโปรโมชั่นรอบนี้ก็ดีงามซะด้วยสิ แต่น่าเสียดายที่วันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วของแคมเปญอันนี้ ผมเองเนี่ยซื้อ Samsung เพราะชอบ Galaxy Gift ถ้าไม่มี Galaxy Gift บางทีความน่าสนใจก็หายไปเยอะเลยเหมือนกัน เพราะแบรนด์คู่แข่งก...

โพสต์โดย HelloFold
Active Level 4