โพสต์ในฟอรั่ม

ตัวกรองการค้นหา
วันที่
Sort
ปิด

รีวิวบริการ Samsung Live Chat และนัดหมายเข้าศูนย์ด้วย Samsung Members

โพสต์ใน Samsung Pay

สวัสดีครับ ปกติแล้วผมจะรีวิวเฉพาะสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ทเรื่อยเปื่อย วันนี้จะมารีวิวการเข้ารับบริการทั้งผ่าน Samsung Live Chat และบริการนัดหมาย ซึ่งทั้งหมดใช้บริการผ่าน Samsung Members ครับ ปัญหาเริ่มจาก Samsung Galaxy S10+ ของผมมีปัญหาเรื่องยางซีลกันน้ำข...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

ปัญหาในการกดรับดีลใน SamsungPay (กดรับสิทธิ์แล้วดีลหาย)

โพสต์ใน Samsung Pay

ผมมีปัญหาในการกดรับ "ดีล" ใน SamsungPay ครับ โดยเมื่อกด "รับสิทธิ์" แล้วมีแจ้งเตือนมาว่า "เกิดข้อผิดพลาด" พร้อมเด้งออกและดีลนั้นๆ หายไปครั้งแรกกดรับดีล Blackcanyon วันที่ 3/1/20 และวันนี้กดรับดีล Tops วันที่ 4/1/20 เกิดอาการเดียวกันครับ ทำให้ดีลที่กด...

โพสต์โดย tamoneyboy
Beginner Level 2

จะดีแค่ไหน ถ้าใช้ Samsung Pay แล้ว ส่งต่อความสุขให้ผู้อื่นได้

โพสต์ใน Samsung Pay

จะดีแค่ไหน ถ้าการแตะเพื่อจ่ายที่ทั้งง่ายและปลอดภัย ยังหมายถึงการต่อความสุขให้ผู้อื่น ทุกครั้งที่คุณ tap & go เพื่อใช้จ่าย Mastercard จะมอบมื้อเช้าให้แก่เด็กนักเรียนผ่านมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย มาร่วมกับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ และผู้คนจากทุกมุมโลก มอบ...

เที่ยวไต้หวันชิคชิค แบบ ชาว Samsung Pay อย่างเรา

โพสต์ใน Samsung Pay

สำหรับใครที่เคยไปท่องเที่ยวประเทศ ฟรีวีซ่ายอดฮิต อย่างไต้หวัน คงจะพอทราบกันอยู่แล้วว่า เป็นประเทศที่รับบัตรเครดิต หรือ Samsung Pay ได้อย่างสะดวกในวันที่ 16 มกราคม 2020 นี้ จะล้ำไปอีกขั้น ด้วยบริการ Tap n Go ของ Taoyuan Metro หรือ รถไฟสายสีม่วง ที่วิ่...

♦️วิธีตั้งค่าให้เรียกใช้ Samsung Pay ได้ตั้งแต่ปิดหน้าจอ (Screen off)

โพสต์ใน Samsung Pay

อันดับแรก เข้าไปที่แอป Samsung Pay > Setting จากนั้นเลือก Quick Access เพื่อเลือกหัวข้อที่ต้องการLock Screen สามารถเรียกใช้ได้เมื่อล็อคหน้าจอHome screen สามารถเรียกใช้ได้เมื่ออยู่ในหน้าจอหลักScreen off สามารถเรียกใช้ได้เมื่อปิดหน้าจอ หน้าเดียวกับ Alw...

โพสต์โดย Atipat
Active Level 2

ชาว Samsung Pay สามารถ แตะจ่ายเติมน้ำมันได้ที่ Caltex

โพสต์ใน Samsung Pay

Visa x Caltex ร่วมมือกัน นำเสนอบริการ แตะจ่าย โดยที่ไม่ต้องลงจากรถ และไม่ต้องเซ็นสลิป เมื่อเติมยอดไม่เกิน 1500 บาท ชาว Samsung Pay ไปทดสอบกันได้ โดยแจ้งว่า บัตรเครดิตแบบแตะ หรือ Visa Paywave เมื่อชำระเงินได้เลยครับถ้าแจ้ง พนง.ว่า Samsung Pay พนง. อาจ...

แนะนำ DeepPocket Wallet กระเป๋าเงินที่นำบัตรลง Samsung Pay ได้

โพสต์ใน Samsung Pay

หลาย ๆ คนอยากใช้ Samsung Pay แต่ไม่มีบัตรเครดิต ทำอย่างไรดี วันนี้เราจะมาแนะนำบัตร DeepPocket ที่สร้างบัตรเติมเงินเสมือนที่สามารถใช้งาน Samsung Pay ได้ บัตร Deeppocket ทำอะไรได้บ้าง เนื่องจากเป็นบัตรเสมือน จึงสามารถใช้จ่ายรูดสินค้าบนร้านค้าออนไลน์ที่...

โพสต์โดย LagSeeN
Active Level 2

กิจกรรมสะสมแสตมป์ Samsung Pay | 9-29 ธันวาคม 2562

โพสต์ใน Samsung Pay

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy ที่ชำระเงินผ่าน Samsung Pay ในช่วงเวลาที่กำหนด มีสิทธิได้รับแสตมป์ 1 ดวง ต่อ 1 รายการชำระเงิน เมื่อสะสมแสตมป์ ครบ 8 ดวง รับฟรี! คูปองเงินสดจากร้านค้าที่ร่วมรายการหรือบัตรชมภาพยนตร์ (ขึ้นอยู่กับรอบการสะสมแสตมป์) จำ...

โพสต์โดย LoveGift
Moderator