ค้นหาฟอรั่ม

ในกิจกรรมServices

  • หัวข้อทั้งหมด
    ตัวกรองการค้นหา
    วันที่
    Sort
    ปิด

รับส่วนลด 15 บาท เมื่อซื้อไอศกรีม Swensen's 1 สกู๊ป | Galaxy Gift

โพสต์ใน Galaxy Gift

สำหรับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy รับสิทธิ์ซื้อไอศกรีม Swensen's 1 สกู๊ปในราคา 45 บาท รสชาติใดก็ได้ (จากเดิมที่ราคา 60 บาท/สกู๊ป) โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 10 ม.ค. - 31 มี.ค. 63 จำกัดสิทธิ์ 20,000 สิทธิ์ต่อเดือน สายหวานไม่ควรพลาดนะฮะ

โพสต์โดย TaTaTaTan
Moderator

ซื้อของที่โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ Galaxy Gift ใจดีมีคูปองส่วนลด

โพสต์ใน Galaxy Gift

แคมเปญใหม่มาอีกแล้ว รอบนี้เป็นส่วนลดที่ โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ทุกสาขา ในแอพจะมีทั้งหมด 2 แคมเปญ ส่วนลดแตกต่างกันตามราคาของที่เราจะต้องซื้อนะครับ 1. ส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาท 2. ส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 800 บาท ส่...

โพสต์โดย LoveGift
Moderator

ใครดวงดีจัดไป กิจกรรมลุ้นมือถือบน Galaxy Gift กลับมาละ

โพสต์ใน Galaxy Gift

ก่อนหน้านี้เป็นกดเยอะสุดได้ไป ส่วนรอบใหม่นี้เป็นการสุ่มนะครับ ดังนั้นกดเยอะก็ใช่ว่าจะได้ แต่อาจจะมีโอกาสมากหน่อย ส่วนผมเองดวงไม่ค่อยมีแวะมาบอกทุกคนก็แล้วกันนะครับ" ลุ้นฟรี Samsung Galaxy Note 10 มูลค่า 32,900 บาท จำนวน 2 รางวัล เพื่อนๆคนไหนชอบลุ้น อย...

โพสต์โดย LoveGift
Moderator

รับฟรี โดนัท 1 ชิ้น เมื่อซื้อสินค้าที่ Mister Donut

โพสต์ใน Galaxy Gift

สายขนมหวานไม่ควรพลาด ผู้ใช้ Samsung Galaxy กดรับสิทธิ์ใน Galaxy Gift รับโดนัทฟรี 1 ชิ้น เมื่อซื้อสินค้าเมนูใดก็ได้ในร้าน Mister Donut สามารถกดรับสิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 นี้ *โปรดอ่านเงื่อนไขก่อนกดรับสิทธิ์

โพสต์โดย Thaweeyot
Moderator

จ่ายเพียง 75 บาท Raindrop Mizu Mochi " เค้กหยดน้ำสุดฮิตที่ร้าน Kyo Roll En

โพสต์ใน Galaxy Gift

แวะนำสิทธิพิเศษมาบอกสำหรับทุกคนที่ใช้ Galaxy Note และ S นะครับ ตอนนีมีแคมเปญ " จ่ายเพียง 75 บาท ก็อิ่มอร่อยกับเมนู " Raindrop Mizu Mochi " เค้กหยดน้ำสุดฮิตที่ร้าน Kyo Roll En " ก่อนไปรับสิทธิ์อย่าลืมอ่านสาขาที่ร่วมรายการได้ในแอพ Galaxy Gift นะครับ

โพสต์โดย LoveGift
Moderator