โพสต์ในฟอรั่ม

ตัวกรองการค้นหา
วันที่
Sort
ปิด

คลิปวิดีโอรีวิว Samsung Galaxy Tab S6 Lite

โพสต์ใน Tablets

เปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาสำหรับแท็บเล็ตรุ่นใหม่ Samsung Galaxy Tab S6 Lite โดยรุ่นนี้ยังคงเน้นประสบการณ์การใช้งานด้านการจดแบบเต็มเปี่ยม แต่มีราคาที่จับต้องได้มากขึ้น สำหรับรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามรีวิวกันครับ https://youtu.be/jbDvbN...

โพสต์โดย Thaweeyot
Moderator

พรีวิว Samsung Galaxy Tab S6 Lite แท็บเล็ตมาพร้อมปากกา S Pen ไม่ต้องชาร์จแบต

โพสต์ใน Tablets

เปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาสำหรับแท็บเล็ตรุ่นใหม่ Samsung Galaxy Tab S6 Lite โดยรุ่นนี้ยังคงเน้นประสบการณ์การใช้งานด้านการจดแบบเต็มเปี่ยม แต่มีราคาที่จับต้องได้มากขึ้น สำหรับรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร ไปติดตามพรีวิวกันครับ สเปก Samsung Galaxy Ta...

โพสต์โดย Thaweeyot
Moderator

Samsung Galaxy Tab S6 Lite อัพเดทซอฟท์แวร์ แพทช์ ความปลอดภัยเดือนพฤษภาคม

โพสต์ใน Tablets

สำหรับใครที่ใช้งาน Samsung Galaxy Tab S6 Lite แท็บเล็ตรุ่นใหม่ ตอนนี้มีซอฟท์แวร์อัพเดทแพทช์ความปลอดภัยเดือนพฤษภาคมออกมาให้อัพเดทกันแล้ว โดยมีขนาดไฟล์ประมาณ 197MB แนะนำให้ชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มและดาวน์โหลดไฟล์ผ่าน Wi-Fi หรืออินเทอร์เน็ตที่มีความสเถียร

โพสต์โดย Thaweeyot
Moderator

หลุดสเปกและราคาของ Samsung Galaxy S6 Lite ออกมาแล้ว

โพสต์ใน Tablets

ล่าสุดมีข้อมูลทั้งสเปกและราคาของ Samsung Galaxy Tab S6 Lite ที่รองรับ S Pen ออกมาแล้ว โดยมาจากเว็บขายของออนไลน์ในประเทศอังกฤษ สเปก Galaxy Tab S6 Lite หน้าจอ LCD ขนาด 10.4 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้ชิปเซ็ต Exynos 9611 RAM 4GB ROM 128GB รองรับ microSD เ...

โพสต์โดย TaTaTaTan
Moderator

เลข imei tab s6 wifi

โพสต์ใน Tablets

ดูยังไงครับ จะลวทะเบียนรับประกัน ย้ำนะครับ รุ่น wifi เพราะกด *#06# แล้ว มันโทรออกไม่ได้ ในสถานะเครื่องก็ไม่โชวครับ ขอบคุณครับ

โพสต์โดย Biopolis
Active Level 1

คลิปวิดีโอเทคนิคการใช้ Samsung Galaxy Tab

โพสต์ใน Tablets

Samsung Galaxy Tab ก็มีพื้นฐานมาจากสมาร์ทโฟน แต่บางฟีเจอร์สมาร์ทโฟนก็ไม่มีมาให้ ซึ่งจะเป็นฟีเจอร์ที่เหมาะกับแท็บเล็ตมากกว่า มาดูคลิปวิดีโอทริค และเทคนิคการใช้ Samsung Galaxy Tab กันครับ ในคลิปนี้จะใช้ Galaxy Tab A 8.0 2019 และ Tab A 10.1 2019 มาดูกัน...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

โปรโมชั่นจอง Samsung Galaxy Tab S6 รุ่น WiFi แถม Bookcover Keyboard มูลค่า 4,590 บาท

โพสต์ใน Tablets

ตอนแรกเห็นโปรโมชั่นคิดว่าเป็น Galaxy Tab S6 รุ่นใส่ซิม 4G แต่นี่เป็นรุ่น WiFi ครับ ราคาถูกกว่ารุ่น 4G เหลือเพียง 21,900 บาท ตอนนี้เปิดจองถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 เริ่มส่งสินค้า 1 เมษายนนี้ครับ โปรโมชั่นจอง Samsung Galaxy S6 WiFi ความจุ 128 GB แถม Boo...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

ทำไมหน้าจอเหลือง

โพสต์ใน Tablets

ตอนที่เข้าไปเลือกใช่เป็นvividเเล้วจอเหลืองครับ เเต่ถ้าใช้naturalเเล้วเเล้วไม่เหลืองครับ ใช้galaxy tab s6 ครับ พึ่งซื่อมากเลยครับ

โพสต์โดย Takamoo
Beginner Level 2

Galaxy Tab S6 คีย์บอร์ดขึ้นให้อัพเดท กดอัพเดทแล้วก็ไม่เสร็จ

โพสต์ใน Tablets

เป็นหลายรอบแล้ว พอกดอัพเดทมันอัพไม่เสร็จก็หลุด พอใฃ้ไปสักพักก็เตือนให้อัพใหม่ ไม่ทราบแก้ยังไงครับ

โพสต์โดย KittyPat
Active Level 3