โพสต์ในฟอรั่ม

ตัวกรองการค้นหา
วันที่
Sort
ปิด

ฟั่งชั่น Galaxy Watch 3

โพสต์ใน Wearables

ฟังก์ชั่นการตรวจจับออกซิเจนในเลือด วัดความดันเลือดและการตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใที่จยังไม่รองรับในประเทศไทย ตอนนี้มีอัปเดตความคืบหน้าไหมครับ

โพสต์โดย Npw
Beginner Level 4

Samsung Buds plus

โพสต์ใน Wearables

I am UK expat currently living in Hua Hin Thailand..I have Samsung S10 plus mobile.I wanted a good set of ear buds with good battery life and after checking out opted for Samsung Galaxy Buds plus.I got home and tried to connect through Bluetooth/Gala...

โพสต์โดย wotnot1us
Beginner Level 2

Galaxy watch active 2 แสดงข้อความ line ไม่ได้

โพสต์ใน Wearables

ตอนซื้อมาแรกๆ watch active 2 แสดงข้อความ line และสติ๊กเกอร์ได้ที่หน้าแจ้งเตือนเลย อยู่ไปอยู่มา ดูไม่ได้เลย มันจะขึ้นแค่ คุณได้รับความความใหม่ คือ ไม่สะดวกเลย ทำไมอยู่ดีๆ มีอัพเดตให้แย่ลงอ่ะคะ

โพสต์โดย Ratawan
Beginner Level 2

การบังคับให้ Galaxy fit-E รีสตาร์ท

โพสต์ใน Wearables

การทำให้ Galaxy fit-e restart (เนื่องจากปัญหาการเชื่อมต่อกับ มือถือ ) ให้ใช้อแด๊ปเตอร์ที่ชาร์จประกบเข้ากับตัวสายรัด และเสียบเข้ากับหัวชาร์จ จากนั้นก็กดแผ่นที่ประกบหลังสายรัดหลายๆที่เพื่อให้ไฟชาร์จมั่งหลุดมั่ง สักพักตัวสายรัดจะรีสตาร์ทตัวเอง และก็จะสา...

โพสต์โดย Toy123
Active Level 3

คลิปวิดีโอสอนการแตะสั่งงาน Galaxy Bud Lives

โพสต์ใน Wearables

ที่ด้านข้างของหูฟัง Galaxy Buds Live มีเซ็นเซอร์ตรวจจับการแตะสั่งงาน ซึ่งสามารถแตะสั่งงานได้หลายรูปแบบ ทั้งแตะครั้งเดียว หรือ 2 ครั้ง หรือ 3 ครั้ง และยังสามารถปรับแต่งการสั่งงานได้จากแอพฯ Wearable ได้อีกด้วย วิธีการทำอย่างไรนั้น มาดูคลิปวิดีโอกันเลยค...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

หูฟังหาย!! ไม่ต้องตกใจ มาดูคลิปวิดีโอสั่งให้ Galaxy Buds Live ส่งเสียงเรียก

โพสต์ใน Wearables

หลายๆ ท่านคงจะประสบปัญหาหูฟังหล่นหาย หรือจำไม่ได้ว่าเอาไปวางไว้ที่ไหน มาดูวิดีโอการใช้สมาร์ทโฟนค้นหาให้ Galaxy Buds Live ส่งเสียงเรียกกันนะครับ วิธีนี้จะใช้ได้ก็ต่อเมื่อหูฟังยังอยู่ในระยะการเชื่อมต่อของ Bluetooth นะครับ แต่หากอยู่ห่างกันจะไม่สามารถค้...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

หูฟัง Galaxy buds+ เชื่อมต่อไม่ได้

โพสต์ใน Wearables

คือเราได้เชื่อมไว้เเล้ว เเล้วเผลอกดเลิกเชื่อมต่อบลูธูท เราก็เลยจะเชื่อมใหม่ เเต่พอเข้าแอพ galaxy wearable กดเชื่อม Galaxy buds+ ใหม่ก็หาอุปกรณ์ไม่เจออ่ะค่ะ คือลองตามที่เเอพบอกก็แล้ว ใส่เคสชาร์จไว้ก็เเล้ว รีมือถือก็แล้วก็ยังเชื่อมไม่ได้ แต่ลองเชื่อมใน...

โพสต์โดย mySam
Active Level 1

watch 3 cannot connect via Galaxy Warable app

โพสต์ใน Wearables

I saw this error when tried to connect mobile network for Watch 3 via Galaxy WarableModel number SM-N986B SM-R845F Watch EID 89049032100005550100043750376164 Galaxy Wearable version 2.2.33.20082161 2.2.09.20090251 Software version R845FXXU1BTI3 Error...

โพสต์โดย Naigigg
Beginner Level 3

Samsung Galaxy Watch 42mm ลดราคา 50% เหลือเพียง 4,950 บาท

โพสต์ใน Wearables

Samsung Galaxy Watch 42mm ลดราคาเหลือเพียง 4,950 บาท จากราคาเต็ม 9,900 บาทเท่านั้น อาจจะเป็นรุ่นเก่าหน่อย แต่ฟังก์ชั่นจัดเต็มครับ ตอนนี้สีดำหมดแล้ว เหลือสีชมพูเท่านั้น ใครสนใจรีบสอยเลยนะครับ วาร์ปไปซื้อ >>> https://shop.samsung.com/th/Products/Mobile...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

ก้าวล้ำไปอีกขั้น แจ้งเตือนสุขภาพในทุกที่ด้วย Galaxy Watch3

โพสต์ใน Wearables

‘นาฬิกา’ หนึ่งในไอเท็มสุดคลาสสิกที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านประโยชน์การใช้งาน รวมถึงการเป็นแอคเซสเซอรีเพื่อเพิ่มความมีสไตล์ให้กับการแต่งตัวในแต่ละวัน โดยปัจจุบันนาฬิกาได้รับการพัฒนาจนกลายเป็น ‘สมาร์ทวอทช์’ ที่คนนิยมสวมใส่กันอย่างแพร่หลาย และหลายคนยอมเป...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

samsung watch รุ่นแรก esim

โพสต์ใน Wearables

มีปัญหาใช้ทำกับ esim ไม่ได้ไม่ว่ากับค่ายไหนก็ตามอ่ะคะ ซัมซุงบอกจะโทรกลับก็ไม่ได้โทรมารบกวนติดต่อ กลับมาด้วยนะคะ

My Galaxy Buds (เจ้าถั่วน้อย)

โพสต์ใน Wearables

"Mystic Bronze Bean" กดจองรับหูฟังได้วันที่ 23 ส.ค. 2563ได้รับหูฟังวันที่ 19 ก.ย. 256328 วันที่รอคอย#สวย น่ารัก#เสียงดี#เสียงดี

โพสต์โดย krupoolsak
Beginner Level 4

ร่วมทำบุญบริจาค

โพสต์ใน Wearables

#บุญใหญ่มหากุศลบริจาคโลงเย็น แด่คนที่เรารักและคนบนฟ้า #1แชร์1บุญ บุญใหญ่มหากุศล 5 บาท 10 บาท ก็ร่วมบุญได้ถวายโรงเย็นแด่วัดและชุมชนยากจน บ้านหลังสุดท้าย "ทำบุญโลงศพ" ให้กับศพที่ยากไร้ ที่ไม่มีเงินซื้อโลงศพ เสมือนการสร้างบ้านให้คนอยู่ ซึ่งเชื่อว่าจะได้...

ใครมี galaxy watch 3 ช่วยลองให้หน่อยครับ

โพสต์ใน Wearables

ลองเปิดไปที่เครื่องเล่นเพลง แล้วลองเล่นเสียงให้ออกลำโพงของนาฬิกา จากนั้นลองลดเสียงมาเหลือ สักระดับ 1 และลองลดจนเหลือ 0 และลองสลับไปมาดูระหว่าง 0กับ 1 ลองฟังว่ามีนเป็นเสียงหวีดๆมั้ยครับ รึเสียงเงียบเลย (ตอนอยู่ระดับ 1 ) ของผมฟังๆเหมือนมันหวีดๆ จี๊ดๆๆๆ...

มาแล้ว น้องถั่วดำ เสียงดีไม่ใช่เล่น

โพสต์ใน Wearables

ได้รับ Galaxy Buds live เป็นที่เรียบร้อย จากการลงทะเบียนแลกฟรี พรีออเดอร์ Galaxy Note 20 ultra แกะกล่องทดลองใช้งานจริงไปสองวัน ครั้งนี้ SS เปลี่ยนการออกแบบหูฟังได้ดีเยี่ยม เสียงไม่อึดอัดเหมือน In-ears การต่อใช้โทรศัพท์ก็ทำได้ดีไว และแม่นยำกว่าเดิม กา...

โพสต์โดย JayDesign7
Active Level 3