ยกเลิก
การแสดงผลลัพธ์สำหรับ 
ค้นหาแทนที่สำหรับ 
คุณหมายถึง: 

หัวข้อเดิม:

My Epic time with Samsung Members (Part1)

(สร้างหัวข้อเมื่อ: 02-07-2023 09:36 AM)
Untitled36
Active Level 4
ตัวเลือก
Events
สวัสดีครับ เจอกับผม เต้ อีกเช่นเคยครับ วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์ที่ได้ไปทริปสิงคโปร์กับซัมซุงให้เพื่อนๆอ่านกันนะครับ ว่าเราได้ไปเจออะไรมาบ้างในช่วง 4 วันที่ผ่านมา และได้สัมผัส Galaxy S23 Ultra และได้ใช้ถ่ายรูปในสภานการณ์ต่างๆมาให้ดูด้วยครับ และที่สำคัญ ทริปนี้ เป็นทริป 0 บาทสำหรับผมจริงๆ ที่ไม่ได้ออกค่าใช้จ่ายอะไรเลยตั้งแต่เดินเข้ามาในสนาม
บิน 555

imageimage


ก่อนอื่นเลย เริ่มจากกินอาหารก่อนขึ้นเครื่อง ซึ่งเราก็จัดกันไปซะเต็มที่ จนลืมไปว่าอาหารบนเครื่องก็มี 555

image

ครั้งนี้เราได้บินกับการบินไทย เวลา 11.30 แต่ก็ต้องมาถึงสนามบินกันตั้งแต่ 8.30 และตื่นกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า สำหรับคนที่อยู่ชลบุรีอย่างผม 

image

และนี่ก็เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมได้เดินทางไปต่างประเทศ ในรอบ 29 ปี...บอกตรงๆว่าตื่นเต้นมาก และเราก็ไม่ค่อยมั่นใจเรื่องภาษาอังกฤษซักเท่าไหร่ แต่สรุปสุดท้ายแล้ว เราก็ก้าวข้ามสิ่งเหล่านั้นไปได้ เพราะสถานการณ์มันบังคับให้เราต้องพูดให้ได้

image

ยังแอบตื่นเต้นกับรสชาติอาหารบนเครื่องอยู่เลย รสชาติดี...แต่ก็คิดถูกแล้วที่กินมาก่อน เพราะถ้าไม่กินมาก่อน แค่นี้ ไม่พอไส้แน่นอนครับ 555

image

ตอนแรกทีมงานก็แจ้งว่าเราอาจจะได้ออกจากสนามบินช้า เพราะด่าน ตม. คนเยอะ...แต่ที่ไหนได้ ไม่เกิน 15 นาที เราก็ได้ออกมาแล้ว

image
และเราก็มีไกด์ส่วนตัวมารับ ทางซ้ายก็คือคุณ เสี่ยวฟง และคนขับชื่อ เจฟฟรี่ ที่จะมาดูและเราในวันแรก กับ วันสุดท้าย 2 วัน เพราะวันที่ 2-3 เราจะทำกิจกรรมกับทางซัมซุง

image
และนี่คือ 5 คนที่เป็นตัวแทนประเทศไทยในครั้งนี้ โดยตรงกลางคือทีมงานของประเทศไทย ชื่อคุณหมูหวาน ทางซ้ายด้านหน้าชื่อน้องเอ็ม ด้านหลังซ้าย พี่เปิ้ล หลังขวา พี่บุ้ง ซึ่งเป็น Samsung Makers ของปีที่แล้วด้วย

image

และแน่นอนว่า มาถึงตรงนี้แล้ว ไม่ถ่ายรูปทำท่ากับเมอร์ไลออน ก็เหมือนมาไม่ถึง

image

ต้องดีใจแบบนี้ใช้มั้ย 555

image
ต่อมาเราก็กินกันอีกแล้ว ที่ร้าน Jumbo ที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารทะเล...ซึ่งมีทั้งกุ้งและปู ที่ผมกินไม่ได้ 555 แต่ก็ยังลองชิมไปหน่อย เพราะคิดว่าอาหารทะเลของบ้านเรากับที่นี่ก็คงต่างกันมั้ง...แต่สรุปคือ ต่างกันไม่มาก 555

image


image

อาหารแต่ละอย่างน่ากินมากครับ แต่จากทริปสิงคโปร์ครั้งนี้ สิ่งที่ผมสังเกตได้คือ ทุกมือจะมีบลอกคอลี่ให้กินเกือบจะทุกมื้อจริงๆ 555

image


image

และเราก็มาเดินห้าง ION Orchard ซึ่งเอาจริงๆก็จะมีแต่แบรนด์เนมซะส่วนใหญ่...และเราก็ลงมาข้างล่าง เราก็เจอกับ โฆษณา S23 Series ที่ช็อป Singtel ซะแล้ว ซึ่งมือถือยังไม่เปิดตัวเลย 555 

image
พอเดินเล่นเสร็จ ก็เข้าที่พักกัน ซึ่งทางซัมซุงก็จัดที่พัก 5 ดาวของ สิงคโปร์ให้เลย...ที่นี่ชื่อว่า Grand Copthorne Waterfront ห้องถือว่าดีเลย มีที่กรอกน้ำดื่มให้ด้วย...เพราะที่สิงคโปร์ น้ำดื่มราคาก็ยังถือว่าสูง

image
ในส่วนของห้องน้ำนั้น เค้าก็มีอ่างน้ำให้สำหรับคนหุ่นปกติเค้าแช่ แต่ของผมก็ต้องแช่ทีละครึ่งตัว เพราะตัวใหญ่เกินอ่าง 555 และอีกอย่างที่ผมไม่ทราบเลยก็คือ ที่นี่ไม่มีสายฉีดล้างก้น แต่เป็นแบบฝารองนั่งกึ่งอัตโนมัติที่มีที่ฉีดล้างเหมือนของญี่ปุ่นเลย...ซึ่งมันทรมานสำหรับคนอ้วนอย่างผมมากกกกก 555

image

และนี่คือวิวจากห้องพักฝั่งผม ซึ่งแต่ละคนในกลุ่มก็ได้ชั้นที่ต่างกันออกไป แต่ผมได้ชั้น 30 คือชั้นสูงสุดของโรงแรม และได้ห้องริม ก็ถือว่าโชคดีมากครับ

image
ซักแปปนึง พี่บุ้ง กับ น้องเอ็ม ก็ชวนลงมาซื้อของที่เซเว่น ก็ได้ถ่ายรูปโรงแรมที่เราพักมาด้วย ซึ่งตรงนี้คือมุมสวยมากๆ

image
และพอหันหลังก็จะได้มุมนี้อีก สวยไปอีกแบบ

image

และอันนี้คือมุมที่อยู่บนสะพาน
image

แอบเสียดายที่ไฟสีๆของสะพานมันเสีย ไม่งั้นบรรยากาศจะดีกว่านี้มาก
image
ตู้นี้ทำให้เรานึกถึกประเทศไทยเลย เพราะของทุกอย่างของที่สิงคโปร์จะนำเข้าหมด ของหลายอย่างก็จะเขียนไว้ว่า Product of Thailand

image
ตื่นเช้ามา เราก็มากินอาหารเช้า ซึ่งสามวันที่ผมมานี่ ผมกินแต่แบบนี้ตลอดเลย 555 ทั้งๆที่มันมีอาหารค่อนข้างจะหลากหลายมาก ไม่ว่าจะอาหารอินเดีย อาหารจีน ยกเว้นอาหารไทย แต่ก็มีอาหารที่รสชาติคล้ายๆของไทยเหมือนกัน

image


image
และต่อมาก็ได้เริ่มกิจกรรมของซัมซุง โดยเริ่มจากแจกเสื้อก่อนและคนที่ยืนพูดอยู่ในรูปคือ คุณ ไบรอัน ซึ่งบอกเลยว่าคนนี้พลังงานล้นเหลือมาก และดูและทุกคนดีมากๆ และเค้าก็ยังมาถามผมเลยว่าเสื้อใส่ได้มั้ย เพราะผมน่าจะตัวใหญ่สุดแล้ว และเราก็ได้ขอเค้าไปว่าขอเสื้อที่ใหญ่กว่าที่เค้ามีได้มั้ย 

image
พอสรุปเสื้อใส่ได้ คุณไบรอัน ดีใจมากกกกก ว่าเราใส่เสื้อได้ 555

image
และแน่นอนว่าเค้าต้องแจกเครื่องให้เราถือ และเค้ากำหนดสีมาให้แล้วว่าใครได้จับสีไหน...ซึ่งผมได้จับสีครีม ซึ่งผมชอบมากนะ แต่ทำไมผมรู้สึกว่ามันเป็นสีขาวมากกว่า และแทบจะเหมือนกัน S22 Ultra เลย...หรือว่าสีครีมนี้ที่เค้าหมายถึง อาจจะเป็นวิปครีมรึเปล่านะ 555

image

และนี่คือทุกสีที่มี เพราะประเทศไทย ไป 4 คนพอดี ก็เลยได้จับครบทุกสี เลยเอามาถ่ายรูปรวมซะเลย

image

ใครกลัวรูป รีบปัดผ่านรูปนี้ไปเลยนะครับ 555
v
v
v
v
v
v
v
v
v
เดี๋ยวมาต่อกันใน Part ต่อไปนะครับ เพราะลงรูปได้มากสุดเท่านี้...รอติดตามนะครับ

page.ForumTopicPage.replies-count.text
Pchalisa
ตัวเลือก
Events
ติดตามตอน 2 ค่ะ😀👍
Tawan-l
Active Level 1
ตัวเลือก
Events

รอติดตาม Part 2 นะครับ 😝

SukiSuki
Active Level 4
ตัวเลือก
Events
ติดตามครับบ