ยกเลิก
การแสดงผลลัพธ์สำหรับ 
ค้นหาแทนที่สำหรับ 
คุณหมายถึง: 

หัวข้อเดิม:

Kathy

(สร้างหัวข้อเมื่อ: 02-07-2021 08:59 PM)
Kitinadda
Beginner Level 2
ตัวเลือก
Galaxy S
Galaxy s20 เครื่องร้อนมาก โดยเฉพาะเวลาถ่ายรูปไม่สามารถถ่ายรูปอย่างต่อเนื่องได้เครื่องแจ้งเตือนอุณหภูมิสูงและแบตเตอรี่ก็หมดเร็วมากค่ะ อัพเดทซอฟแวร์ไม่ได้ช่วยอะไรค่ะยังเป็นเหมือนเดิม มีใครเป็นบ้าง แก้ไขอย่างไรคะ 
page.ForumTopicPage.replies-count.text
ตัวเลือก
Galaxy S

ให้ลองปิดแอปที่ไม่ใช้งานดูก่อนนะครับว่าดีขึ้นหรือไม่ โดยการกดปุ่มซ้ายล่างแล้วปิดแอปครับ เพราะบางทีอาจจะมีการเปิดแอปค้างไว้ แล้วแอปยังรันอยู่เลยทำให้เครื่องร้อนได้นะครับ และแนะนำให้ลองรีเซ็ทการตั้งค่าก่อนครับ กลับไปใช้การตั้งค่าเดิมจากโรงงานทั้งหมด วิธีการให้เข้าไปที่ การตั้งค่า - การจัดการทั่วไป - รีเซ็ท เลือก ตั้งค่าใหม่ และ รีเซ็ทการตั้งค่าการเข้าใช้งาน จากนั้นรีสตาร์ทเครื่องครับ (ข้อมูลไม่หาย) แล้วลองใช้งานใหม่ครับ

nuengdee
Active Level 2
ตัวเลือก
Galaxy S
S21 ultra ผมก็ร้อนมาก ขึ้นข้อความเหมือนกันเลยครับ
ตัวเลือก
Galaxy S

แอดมินแนะนำลองปิดแอปที่ไม่ใช้งานดูก่อนนะครับว่าดีขึ้นหรือไม่ โดยการกดปุ่มซ้ายล่างแล้วปิดแอปครับ เพราะบางทีอาจจะมีการเปิดแอปค้างไว้ แล้วแอปยังรันอยู่เลยทำให้เครื่องร้อนได้นะครับ และแนะนำให้ลองรีเซ็ทการตั้งค่าก่อนครับ กลับไปใช้การตั้งค่าเดิมจากโรงงานทั้งหมด วิธีการให้เข้าไปที่ การตั้งค่า - การจัดการทั่วไป - รีเซ็ท เลือก ตั้งค่าใหม่ และ รีเซ็ทการตั้งค่าการเข้าใช้งาน จากนั้นรีสตาร์ทเครื่องครับ (ข้อมูลไม่หาย) แล้วลองใช้งานใหม่ครับ

nuengdee
Active Level 2
ตัวเลือก
Galaxy S
ทำหมดแล้วครับ ศูนย์ลงซอฟแวร์ให้ใหม่เลยครับ เหมือนเดิมครับ อัพเดทซอฟแวร์แล้ว