ฉลาก

โพสต์ในฟอรั่ม

ตัวกรองการค้นหา
วันที่
Sort
ปิด

ขอเจ้าภาพบริจาคโลงศพ 100กองบุญ กองบุญล่ะ1000 บาท

โพสต์ใน Events

#บุญใหญ่มหากุศลบริจาคโลงเย็น แด่คนที่เรารักและคนบนฟ้า #1แชร์1บุญ บุญใหญ่มหากุศล 5 บาท 10 บาท ก็ร่วมบุญได้ถวายโรงเย็นแด่วัดและชุมชนยากจน บ้านหลังสุดท้าย "ทำบุญโลงศพ" ให้กับศพที่ยากไร้ ที่ไม่มีเงินซื้อโลงศพ เสมือนการสร้างบ้านให้คนอยู่ ซึ่งเชื่อว่าจะได้...

ชวนเพื่อนเพื่อนได้ 50 บาทแถม Voucher Starbuck

โพสต์ใน Events

วันนี้จะมาแนะนำเพื่อนไม่อยากให้พลาด! ชวนมาโหลด“ Kept by Krungsri” แอปเก็บเงินแนวใหม่เก็บง่ายดอกเบี้ยสูงสุดถึง 1.8% เพียงใช้โค้ดแนะนำเพื่อน VT0019 (วี-ที-ศูนย์ศูนย์-หนึ่ง-เก้า) ตอนสมัครรับเงินฟรีๆ 50 บาทและพิเศษสุด ๆ รับวอย์เชอ Starbuck มูลค่า 100 บาท...

ชวนเพื่อนและใช้จ่ายขั้นต่ำ 1 บาทได้ 100 บาท

โพสต์ใน Events

เราขอชวนคุณมาใช้ YouTrip รับโบนัส THB100 ฟรี! เพียงสมัครและใช้จ่ายครั้งแรกไม่มีขั้นต่ำตอบรับคำชวนจากเพื่อนของคุณโดยกดลิงก์ด้านล่างเพื่อโหลดแอป YouTrip https://youtrip.onelink.me/3xWB/fdd90ba4

jojo

โพสต์ใน Events

I want to understand why Samsung’s despicable policy is destroying Samsung devices itself. You don’t want to develop its devices. Why is this a great injustice? Why does not Samsung support the J7 Pro knowing that this is an advanced smart device tha...

โพสต์โดย jojo2020
Beginner Level 2

สรุปงานเปิดตัว Samsung Galaxy Z Fold 2 (Part 2)

โพสต์ใน Events

กล้องจะมีทั้งหมด 5 ตัว จอด้านนอกและจอด้านในจะมีกล้องขนาด 10 ล้านพิกเซล และกล้องหลังจะมีกล้อง Ultra Wide กล้องหลัก กล้องซูม ทุกตัวมีขนาด 12 ล้านพิกเซลเท่ากันทุกตัว Galaxy Z Fold 2 มาพร้อมกับซีพียู Snapdragon 865+ ตัวใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับแรม LPDDR5 แบต...

โพสต์โดย Untitled36
Active Level 3

สรุปงานเปิดตัว Samsung Galaxy Z Fold 2 (Part 1)

โพสต์ใน Events

วันนี้ก็อีกเช่นเคยครับ ที่ได้ไปร่วมงานเปิดตัวมือถือรุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy Z Fold 2 หลังจากที่มีงาน Unpack ไปเมื่อวันที่ 1 และเราก็ได้สัมผัสเครื่องจริงในวันถัดมาเลย วันนี้ผมก็เอาข้อมูลในงานเปิดตัวมาให้ชมบางส่วนนะครับ ก่อนงานเริ่มก็ได้ไปจับตัวจ...

โพสต์โดย Untitled36
Active Level 3

เตรียมพบกับ Galaxy Z Fold2 5G ในงาน Unpacked Part 2 วันที่ 1 กย. นี้

โพสต์ใน Events

Samsung เผยภาพการเปิดตัว Galaxy Fold2 5G ในงาน Unpacked Part 2 ในวันอังคารที่ 1 กย. นี้ เวลา 21.00 น. สามารถติดตามรับชม Live งานเปิดตัวได้ที่ Facebook Fanpage หรือที่ www.samsung.com/th ได้เลยครับ มารอลุ้นว่าจะเปิดตัวกี่บาท !!!

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

Samsung เปิดตัว Eco System อย่างเป็นทางการ

โพสต์ใน Events

วันที่ 19 สิงหาคม 2563 ซัมซุงประเทศไทยได้เปิดตัวอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับมือถือ Galaxy ได้แก่ Samsung Galaxy Tab S7 , Samsung Galaxy Buds Live และ Samsung Galaxy Watch 3 ส่วน Galaxy Note 20 Series ก็ได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้พร้อมกับเปิดพรีออเดอร์และเริ่มรับ...

โพสต์โดย Untitled36
Active Level 3

สรุปทุกไฮไลท์สำคัญจากงาน “Galaxy Unpacked Virtual Event”

โพสต์ใน Events

  เรียกเสียงฮือฮาและสร้างความประทับใจไม่น้อย ให้กับผู้ชมทั่วโลกรวมทั้งกาแลคซี่แฟนชาวไทย ที่ตั้งตารอคอยการเปิดตัวสมาร์ทดีไวซ์รุ่นใหม่ของซัมซุงในงาน Galaxy Unpacked ที่เพิ่งจบลงไป นอกจากจะเป็นการจัดงานอีเว้นท์ระดับโลกในรูปแบบ Virtual Event เป็นครั้งแรก...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator