ยกเลิก
การแสดงผลลัพธ์สำหรับ 
ค้นหาแทนที่สำหรับ 
คุณหมายถึง: 

หัวข้อเดิม:

A05s

(สร้างหัวข้อเมื่อ: 04-24-2024 09:37 AM)
131 ยอดวิว
Donquxiotea
Beginner Level 2
ตัวเลือก
Galaxy A
ว่าจะไม่บ่นแล้วแต่มันนานมากแล้วนะเรื่องเกมrovเมื่อไหร่จะแก้ครับคนใช้รุ่นนี้ก็เยอะพอตัวด้วยนี่ขนาดเกมอัพเดทแล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิมคือแบบsamsungคุณทำอะไรอยู่ผมโครตผิดหวังกับแบรนด์นี้มากเลยนะแอดมินก็ตอบแบบส่งๆสังเกตมาหลายเดือนละแจ้งปัญหาก็แจ้งไปแล้วก็ไร้วี่แววว่าจะแก้ตอนไหนผมว่าไม่ได้เป็นที่เกมนะแต่เป็นที่ตัวซอฟต์แวร์มากกว่ารู้งี้ถ้าย้อนกลับไปได้ก็อยากบอกตัวเองให้อดทนขยันเก็บตังค์อีกนิดนึงเพื่อไปซื้อiphoneมาใช้แต่ติดตรงที่ตอนนั้นมันจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ใหม่จริงๆก็เลยลองหันมาใช้แบรนด์นี้ดูเพราะเห็นคนรีวิวเขาบอกว่าดีซื้อมาแรกมันก็ดีแต่ตัดมาที่ตอนนี้คือแบบ.....คือผมไม่มีอะไรจะพูดแล้วจริงๆรู้สึกเฟลมากถ้ามาเห็นโพสต์นะsamsungขอร้องแก้สักทีเถอะนะอย่าน้ำลายนะครับผมผิดหวังกับแบรด์คุณสุดๆขอโทษทุกคนนะครับที่มาบ่นอะไรแบบนี้แต่มันไม่ไหวแล้วจริงๆใครอยากเม้นอะไรเม้นมาเลยนะครับอยากรู้ว่าตอนนี้ทุกคนที่ใช้รุ่นนี้เป็นเหมือผมรึป่าวแล้วก็ขอบคุณที่สละเวลามาอ่านนะครับ🙏

page.ForumTopicPage.replies-count.text
ตัวเลือก
Galaxy A

แอดมินได้ส่งฟีดแบ็คแจ้งไปทางฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้แล้ว รบกวนรอทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบครับ

0 คำชม
56w
Active Level 2
ตัวเลือก
Galaxy A
จริงครับรอจนเกมส์อัพเดชแล้วก้เหมือนเดิมผมก้ว่าจะพอแล้วเหมือนกันกับแบรนนี้ แอดมินก้ตอบไปงั้นๆแก้ปัญหาเฉพาะหน้าปัญหาหลังบ้านไม่แก้เดิมๆพอละคับผิดหวัง5555
Donquxiotea
Beginner Level 2
ตัวเลือก
Galaxy A
ตอนนี้ผมเริ่มเก็บตังค์ใหม่ไปซื้อiphoneละครับถึงจะแพงไปหน่อยแต่ก็ยังดีกว่าแบรนด์นี้ตั้งเยอะผมไม่เคยใช้แบรนด์ไหนแล้วรู้สึกผิดหวังเท่ากับแบรนด์นี้ละครับเฟลสุดๆแอดมินเองก็ตอบกลับมาแบบส่งๆจริงๆผมเองก็ไม่อยากบ่นหรอกแต่ผมสังเกตมาหลายเดือนแล้วเห้ออรอต่อไปยาวๆครับไม่รู้ว่าจะแก้ตอนไหนผมเองก็ปลงแล้วเหมือนกันโพสต์บ่นไปก็แค่นั้นแหละ
ตัวเลือก
Galaxy A

แอดมินได้ส่งเรื่องประสานงานไปทางฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้แล้ว รบกวนรอทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ อย่างไรต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยครับ

0 คำชม