ยินดีต้อนรับสู่ Samsung
Members Community

ผจญภัยไป Community ใหม่ของซัมซุง เชื่อมต่อและสนทนากับผู้เชี่ยวชาญ, Super Fans, และเพื่อนสมาชิก แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารล่าสุดของ Samsung เพื่อสนับสนุนการใช้ผลิตภัณฑ์ Samsung ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

Samsung Members: เรียนรู้เพิ่มเติม

Valentine’s Galaxy Photo Contest

Valentine’s Galaxy Photo Contest กิจกรรมที่หลายคนรอคอยยยยย ประกวดถ่ายภาพนั่นเอง กติกา : ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 13 – 20 ก.พ....

ในกิจกรรมThailand

  • หัวข้อทั้งหมด
    ตัวกรองการค้นหา
    วันที่
    Sort
    ปิด

โปรจอง Samsung Galaxy S20 Series ผ่านออนไลน์สโตร์

โพสต์ใน Galaxy S

ใครที่ยังไม่ได้จอง Samsung Galaxy S20 Series และไม่ชอบติดโปรแพ็คเก็จกับโอเปอร์เรเตอร์ ลองดูที่ Samsung Online Shop ดูนะครับ มีของแถมพร้อมกับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 15 เดือนสำหรับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ส่วนของแถมของแต่ละรุ่นก็แตกต่างกันไปมาดูกั...

โพสต์โดย Chaiwat
Moderator

พาชมเบื้องหลังกระบวนการผลิต Galaxy Z Flip ภายใน 1 นาที

โพสต์ใน Others

กระบวนการผลิต Galaxy Z Flip ที่ละเอียด เต็มไปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ทาง Samsung จำเป็นต้องใส่ในใจรายละเอียดทุกส่วน ในทุกขั้นตอนเพื่อผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้งานใหม่ ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เห็นคลิปนี้แล้ว มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ส่งถึงมือผู้...

โพสต์โดย TaTaTaTan
Moderator

คลิปวิดีโอแนะนำ บันทึกวิดีโอด้วยความละเอียด 8K และฟังก์ชัน 8K Video Snap ใน Galaxy S20 Series

โพสต์ใน Galaxy S

ปฏิวัติการถ่ายวิดีโอบนสมาร์ทโฟน ด้วยการยกระดับความละเอียดของภาพวิดีโอจากคุณภาพ 4K เป็น 8K ซึ่งความละเอียดมากกว่า UHD 4 เท่า และมากกว่า Full HD ถึง 16 เท่า เก็บทุกความทรงจำด้วยรายละเอียดคมชัดสูงสุด ชัดเจนแม้ฉายในจอโรงภาพยนตร์ พร้อมฟังก์ชัน 8K Video Sn...

โพสต์โดย TaTaTaTan
Moderator